Image

Giới thiệu chung

Trường English Fella có 2 campus và các khóa học đa dạng từ ESL cơ bản đến Sparta, luyện thi TOEFL, IELTS, tiếng Anh thương mại. Tại campus 1 có các khóa học ESL cơ bản, khóa học chuyên sâu như TOEFL, IELTS, tiếng Anh thương mại. Campus 2 có các khóa học Sparta. Trường được thành lập năm 2006 với quy mô lớn, và chính những học sinh đã tốt nghiệp tại đây nhận xét rằng đây là trường học No 1, vi vậy mà còn được gọi với tên “English Fella No 1 School”. English Fella có tỉ lệ quốc tịch học sinh đa dạng ( Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan ). 

Đặc điểm

· Đây là một trong những trường được công nhận là trường tốt nhất (One Of The Best ) ở Cebu

· Trường học có campus giống như resort lớn! Tổng diện tích cả 2 campus lên đến 22.000m2.

· Cung cấp nhiều khóa học đa dạng (ESL-A, B / TOEFL / IELTS / tiếng Anh thương mại), có thể học với giáo viên đặc biệt.

· Tỉ lệ vắng mặt của cả giáo viên và học sinh gần bằng 0!

· Quản lí trường học nghiêm ngặt, xử lý khiếu nại nhanh!

 · Cuối tuần có nhiều địa điểm vui chơi, thư giãn: trung tâm mua sắm, spa, nhà hàng…

Thông tin chung

Tên trường

English Fella

Chứng nhận

 

Tel

(6332) 343-3902 / 3903 / 3871 

Địa chỉ

Sitio Highway 11. Brgy Talamban. Cebu City, Philippines

website

http://www.englishfella.com/

Sinh viên/quốc tịch

Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Brazil…

Khóa học và chi phí

Khóa học

1:1

group

Phòng đơn

Phòng đôi B

Phòng ba B

ESL – A

3

4

     

ESL – B

4

3

     

Pre TOEFL / IELTS

4

1

     

TOEFL / IELTS

4

1

     

Business

4

1

     

Trường cung cấp cả những khóa học với thời gian ngắn hơn 4 tuần. Hãy liên hệ để được biết thêm thông tin cụ thể.

Kí túc xá của English Fella được chia thành 2 loại. Phòng loại A thì có đầy đủ phòng tắm, vệ sinh, bồn rửa còn phòng loại B thì dùng chung phòng tắm, vệ sinh, bồn rửa cho 2~3 phòng.

Khóa học Sparta xin liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email để biết thông tin

Thiết bị

Trường học với campus giống như resort lớn nên trang thiết bị ở đây thuộc loại tốt khó mà so sánh được. Tổng diện tích của cả 2 campus vào khoảng 22.000m2. ­Trường học có quy mô cho khoảng 340 học sinh với đầy đủ thiết bị học tập và chỗ ăn, nghỉ để học sinh có thể tập trung cao độ cho học tập. Học sinh ở đây có quốc tịch rất đa dạng : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung  Quốc, Brazil…Ngày thường học sinh tập trung học tập còn cuối tuần có thể thư giãn và thay đổi không khí bằng cách lặn biển và dạo chơi trên những bãi biển xanh cát trắng mộng mơ. Trong trường học còn có sân bóng rổ, cầu lông, các dụng cụ thể thao khác và internet café.

Môi trường học tập

English Fella cung cấp đa dạng các khóa học theo nhu cầu của học sinh (ESL , TOEFL , tiếng Anh thương mại … ).

Trình độ giáo viên tốt, lớp học được sắp xếp theo đúng trình độ của học sinh với những giáo viên chuyên môn trong từng kĩ năng. Khóa học ESL và các khóa tiếng Anh chuyên sâu như ( TOEFL, tiếng Anh thương mại… ) học ở campus 1, còn khóa học Sparta thì học ở campus 2 nhưng học sinh có thể chuyển giữa 2 campus này.

Các dịch vụ/hoạt động

Đây là khu vực có nhiều bãi biển xanh mướt và nhiều thắng cảnh du lịch nổi tiếng khác. Chỉ cần đi xe mấy phút là bạn đã có thể tới được khu trung tâm mua sắm để mua cho mình bất kì vật dụng sinh hoạt cần thiết nào. Còn nếu có những thức ăn ở nhà ăn của trường mà bạn không thể ăn được như ( hải sản cay, đồ ăn bị dị ứng…) thì nhà ăn sẽ cung cấp đồ ăn khác cho bạn.

Ngoài các khu trung tâm mua sắm thì còn có rất nhiều nhà hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippines nổi tiếng khác và các spa. Đây là thành phố du lịch nổi tiếng nên bên cạnh việc học bạn cũng có thể khám phá và tận hưởng Philippines.

Image

Advertisements